CÁT TƯỜNG GROUP | SÀN CÁT TƯỜNG HƯNG THỊNH

Đăng ký nhận bảng giá và tham quan dự án

Hình ảnh khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh 30-8
icon

Dự án Cát Tường Phú Sinh do Cát Tường Group làm chủ đầu tư được quan tâm mở bán đến đợt 10 nhưng vẫn không ngừng gây sức nóng bởi tiến độ hạ tầng vượt trội cùng với chính sách bán hàng không thể ưu đãi hơn. Phú Sinh Ecocity lấy ý tưởng từ việc xây dựng khu dân cư kết hợp với khu đô thị sinh thái với những tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân hiện đại. Ở đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn nạn kẹt xe, ô nhiễm, thực phẩm không an toàn mà thay vào đó là cảm giác bình yên khi được dống giữa thiên nhiên xanh mát và những tiện ích chuẩn bậc nhất. 

Nơi đây cuộc sống thật bình yên với những công trình như Hồ sinh thái An Tây Hồ rộng 15ha, công viên thế giới tuổi thơ, công viên các kì quan thế giới.. hiện hữu. Cát Tường Group là chủ đầu tư rất uy tín đặc biệt là luôn đảm bảo tiến độ hạ tầng cũng như những cam kết về thủ tục pháp lý. Chỉ với hơn 1 năm, dự án đã giao dịch thành công hơn 5000 sản phẩm, cư dân trên 30% cũng như các hoạt động kinh doanh như cà phê giải khát, tạp hóa, nhà hàng, trang trí nội thất...phát triển rất mạnh.

 

cu-dan-tai-phu-sinh

Hoạt động kinh doanh tại Phú Sinh

cong-vien-ki-quan-the-gioi

 Hình ảnh công viên các kì quan gần hoàn thiện

du-khach-tham-quan-du-an

Khách tham quan dự án

Khách tham quan dự án

 

 

cát tường phú sinh

 

 

Hiện chủ đầu tư đang mở bán đợt 10 dự án Cát Tường Phú Sinh với hơn 500 nền giá 336 triệu/nền sổ hồng riêng, và hơn 100 căn nhà phố già từ 898 triệu /căn 1 trệt 1 lầu. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất từ chủ đâu tư.

Đăng kí tham quan dự án và nhận thông tin từ CĐT tại đây

HOT LINE CHỦ ĐẦU TƯ:  0933789131 - 0937515111

cattuongland.vn

CHI TIẾT LIÊN HỆ

vinhomes

Hotline : 0933 789 131