Hotline: 0945 71 71 70 - 090 123 78 58

Tìm kiếm...
Tuyển dụng

Nhân sự

Môi trường làm việc

Công ty Cổ phần Kinh doanh bất động sản Cát Tường Land (Cát Tường Land) thấu hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Trân trọng sự đóng góp của Nhân viên cũng chính là tiêu chí phát triển của Cát Tường Land. Vì thế, Công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên.

Cát Tường Land chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài. Chú trọng đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào thành công bền vững của Công ty. 

Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, các khóa học bổ sung kiến thức, rèn luyện kĩ năng định kỳ và theo từng dự án. Đề bạt, bổ nhiệm những nhân viên có năng lực vào vị trí Quản lý, Lãnh đạo. Có chính sách khen thưởng, đãi ngộ xứng đáng và kịp thời để gắn kết hiệu quả công việc trong bộ máy nhân lực Công ty.

Cơ hội nghề nghiệp

Công ty Cổ phần Kinh doanh bất động sản Cát Tường Land (Cát Tường Land) là đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với quy mô 20 sàn giao dịch, 700 nhân viên và hơn 1.000 cộng tác viên hoạt động kinh doanh tại Long An, Hậu Giang, Cần Thơ, Bình Phước và TP. HCM. Cát Tường Land đã và đang khẳng định uy tín, vị thế của mình qua những dự án chất lượng tốt với pháp lý đầy đủ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giá thành hợp lý mang giá trị an cư vững bền.

Cát Tường Land luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.  

Gia nhập “đại gia đình” Cát Tường Land, mỗi thành viên sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh và đạt được mức thu nhập cao hàng tháng cùng nhiều chính sách đãi ngộ.

Chính sách nhân sự

Tại Công ty Cổ phần Kinh doanh bất động sản Cát Tường Land (Cát Tường Land), chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG - THƯỞNG

  • Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn
  • Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm dựa vào tính chất công việc và thành tích làm việc.
  • Thưởng thành tích dự án, hằng tháng, hằng quý theo hiệu quả công việc.
  • Thưởng Lễ, Tết và các ngày lễ lớn trong năm.
  • Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động đầy đủ theo quy định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau theo đúng quy định của pháp luật.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

  • Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà cưới, quà Lễ Tết,...
  • Được tham giam các khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn.
  • Chương trình du lịch, nghỉ dưỡng/ Team Building hàng năm tạo sự thư giãn và gắn bó đoàn kết.
scroll
https://cattuongland.vn/
https://cattuongland.vn/catalog/view/theme/